ข่าวสารบริษัท

ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จัดงานสัมมนาแก่ลูกค้าและแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย มร.เดวิด นาร์โดน (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ จัดงานสัมมนาประจำปีแก่ลูกค้าและแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561 ที่โรงแรมพัฒนากอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ จังหวัดชลบุรี โดยได้ให้ข้อมูลอัพเดตต่างๆ ในการประกอบธุรกิจในวงการอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับเกียรติจากนายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน มาร่วมให้ข้อมูลด้านโยบายส่งเสริมการลงทุนของบีโอไอสำหรับอุตสาหกรรมเป้าหมาย นายเจษฎา ธงภักดิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) Associate Manager ฝ่ายอุตสาหกรรมยานยนต์ ไอเอชเอส มาร์กิต ประจำภูมิภาคอาเซียน ให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ในอาเซียนและรถยนต์ไฟฟ้า และนายธนินทร์ ทรัพย์บุญเรือง (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมบรรยายเกี่ยวกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและบริการต่างๆ เพื่อรองรับการลงทุนภายในนิคมอุตสาหกรรมของดับบลิวเอชเอ หลังจากนั้นได้จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล สามารถระดมทุนได้กว่า 200,000 บาท โดยจะนำไปมอบให้กับโรงเรียนบ้านหนองไร่ จ. ระยอง รวมถึงใช้ในการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมด้านอื่นๆ ต่อไป